News

“Mát – bền màu – không nhăn nhàu” chỉ là ba trong số những đặc tính ưu việt của dòng sản phẩm áo sơ mi chất liệu sợi vải tre Bamboo mà thương hiệu thời trang Owen tiên phong ứng dụng tại Việt Nam.

Với truyền thống tôn sư trọng đạo lâu đời, ngày 20/11 hàng năm là dịp ý nghĩa để chúng ta thể hiện tấm lòng biết ơn, kính trọng đối với những người thầy của mình. Nhân dịp này, Owen xin gửi tặng quý khách hàng chương trình “Tặng Tất Owen nhân ngày nhà giáo Việt Nam”. Chúc cho các thầy cô của chúng ta luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Cửa hàng Owen tại B1-R3-1-2 sẽ bảo trì, tạm ngưng bán hàng từ ngày 14/11/2014

Được DỆT từ sợi cotton cao cấp, trải qua quá trình ngâm chất làm mềm, căng, phơi khô và cào bông một mặt với các tính năng như ĐỘ BỀN CAO, MỀM MẠI, GIỮ NHIỆT, KHÔ THOÁNG, KHÔNG CẦN LÀ ỦI, và KHÔNG ĐỔI MÀU - "One-side-brush" là dòng chất liệu mới được OWEN giới thiệu tới thị trường trong mùa Thu Đông năm nay.

Trong hai ngày 09-10/09/2014, Thương hiệu thời trang Owen tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng 2014 tại khu nghỉ dưỡng Tuần Châu – Quảng Ninh nhằm gặp gỡ và tri ân gần 200 khách mời đối tác và nhà phân phối tiêu biểu trên toàn quốc với điểm nhấn là chương trình giới thiệu Bộ sưu tập Thu Đông 2014.

 

Ngày 12/07/2014, Thương hiệu thời trang nam cao cấp OWEN đã tổ chức chương trình khai trương lớn tại big C Huế bao gồm nhiều tiết mục đặc sắc và quà tặng hấp dẫn, thu hút được hàng trăm người tham gia.

Copyright by Kowil 2012

Languages

  • English
  • Tiếng Việt